Skip to content
Home » Perfectionists – พวกเขากลับมาในเกมได้อย่างไร

Perfectionists – พวกเขากลับมาในเกมได้อย่างไร

Perfectionists – พวกเขากลับมาในเกมได้อย่างไร

Perfectionists

Perfectionists -ฉันเป็นคนหนึ่งที่รักการเล่นเกม ในโรงเรียน ฉันมีเพื่อนหลายสิบคน บางคนฉลาดกว่าฉันมาก และบางคนก็เก่งกว่าฉันมาก ดังนั้นฉันจึงใช้เวลาว่างส่วนใหญ่ไปกับการแข่งรถและเล่นเกมกระดานเพื่อความสนุกสนาน จริง ๆ แล้วฉันพยายามที่จะเลือกเกมที่เพื่อนรักของฉันมีคนอื่นที่มีไลฟ์สไตล์การแข่งขันมากกว่า

จากนั้นความเป็นจริงก็ตี ฉันต้องได้งานเร็วจริงๆ มันเป็นฤดูหนาว และฉันเพิ่งออกจากโรงเรียนเพื่อไปซ้อมฟุตบอลให้ทัน มันเป็นสามภาคเรียนของวิศวกรรมที่เข้มข้น (แม่ของคุณยอดเยี่ยมในเรื่องนี้) และฉันกำลังตัดผมและปาร์ตี้ – อะไรอีกที่ฉันต้องทำสำเร็จ waaaay มากกว่าที่ฉันต้องโกรธและหดหู่ใจ?

แต่ฉันต้องออกไปที่นั่นและ-จาร์วิสอีกครั้ง ฉันต้องแสดงให้เพื่อนที่ฉลาดมาก ๆ เห็นว่าฉันยังหายใจอยู่ และสามารถจัดการพี่สาวฝาแฝดที่ฉลาดที่สุดในการแข่งขันได้ ฉันต้องฝึกท่าที่ฉันเคยใช้ในซูเปอร์โบวล์ และฉันต้องแสดงให้คนอื่นเห็นว่าฉันตัดผมแล้วซึ่งดูดีกว่าของฉัน และฉันสามารถเต้นรำกับผู้หญิงได้ และฉันก็สามารถทำร่างกายส่วนบนได้ พละกำลัง และวิ่งได้เร็วกว่า และที่สำคัญที่สุด คือในที่สุด ฉันก็เป็นคนใส่กางเกง ฉันเลยหกล้ม

อันที่จริง ฉันต้องแสดงให้เห็นว่าฉันเป็นราชินีและพ่อของปาร์ตี้ที่ถูกสาป – ในกรณีที่เพื่อนของฉันบางคนพบว่าตัวเองมีความต้องการที่จะทิ้งคนสำคัญของพวกเขาในตอนเย็นและไม่ต้องอยู่บ้านเพื่อช่วยทำอาหารในวันถัดไป ฉันแน่ใจว่าฉันเก็บทุกสิ่งที่จำเป็นไว้ใกล้ตัว เผื่อไว้ด้วย ฉันต้องโทรหาทุกคนที่เพื่อนสายตาสั้นถามคำถามโง่ ๆ เกี่ยวกับ “เสียงการอาบน้ำฟองของคุณกับแชมเปญยี่ห้อ E ฮาวายแบรนด์หรือไม่”? (Courbet-O Lagoon? มันสามารถบรรเทาประสาทของฉันได้) และฉันต้องมีความสนุกสนานมากมาย

และการทำรายการเช่นแผ่นลิลลี่เป็นข้อบังคับ เนื่องจากมีเกมมากมายและผู้คนจำนวนมากจะเล่นในเย็นวันนั้น มันจึงต้องดูดีสำหรับแขกและคนที่เล่นมันแย่มาก หลายคืนที่ฉันพบว่าตัวเองเต็มไปด้วย – และไม่รู้อะไรเลย – ทุกสิ่งที่ฉันต้องการเพื่อให้รู้สึกสบาย มันเป็นป่าแห่งความสมบูรณ์แบบรูปลูกแพร์ที่สมบูรณ์แบบ มีเพียงฉันที่ล้มเหลวอย่างน่าสังเวชและต้องกลับไปที่ถ้ำแห่งความสมบูรณ์แบบของฉัน

ดังนั้นในวันนั้น หนึ่งในทุกคืน หนึ่งในทุกฤดูกาล หนึ่งในทุกครั้ง คืนนั้นฉันได้เรียนรู้มากมายเกี่ยวกับตัวเอง จนรู้สึกควบคุมคนตัวเล็กที่ยังไม่โผล่ออกมาจากรังไหม ฉันต้องฝึกบทเรียนที่สำคัญเช่นเดียวกับชีวิตที่เหลือของฉัน ฉันต้องเรียนรู้จากความผิดพลาด และสร้างผู้คนและความทรงจำที่จะกลายเป็นรากฐานสำหรับภาพลักษณ์ของฉัน เป็นเวลาที่ข้าพเจ้าจะได้สัมผัสกับเมล็ดพันธุ์และพรของการมีลูก UFABET เว็บตรง

สถานการณ์ก็ไม่ซับซ้อนตามสภาพอากาศของเราเช่นกัน ยกเว้นผู้ชายสองสามคนในคืนนี้ช่างฝันจริงๆ แขกของฉันและสมุดพกของพวกเขาใช้สมมติฐานนั้นกับตัวเอง

พวกเขาโดนแจ็คพอต!